Quản lý nghề nghiệp – Cách đối mặt với thất bại – Cần kiên trì

Mang tính thời sự lần này, đội tuyển Anh phải đối mặt với thất bại, và tất cả những hình ảnh về những người bóng đá và người hâm mộ trong nước mắt là một bức tranh mạnh mẽ về việc chúng ta có thể bị tổn thương và thất vọng như thế nào. Sẽ hiếm khi có người không cảm thấy tương tự, nhưng điều chúng ta cần làm là suy nghĩ xem mình sẽ phản ứng như thế nào.

Có nhiều cách để đối mặt với sự thất vọng và nhiều lần tôi đã nói chuyện với những người không được thăng chức và cách họ đối mặt với điều đó là rời công ty, than vãn và làm những việc tối thiểu. Đôi khi điều này xảy ra trùng hợp với việc một ông chủ mới tiếp quản nhóm của họ, vào công việc mà họ hy vọng có được. Điều này mang lại ấn tượng gì cho sếp của họ – một người không quan tâm và hữu ích trong công việc và là người đưa ra những nhận xét tiêu cực? Cơ hội được thăng chức khác của họ càng giảm khi họ duy trì cách tiếp cận này lâu hơn.

Tôi đánh giá là khó nhưng họ cần xoay chuyển tình thế. Các công ty đôi khi sẽ yêu cầu tôi làm việc với một người không hiệu quả trong công việc, nhưng công ty muốn giúp họ trở lại như trước đây. Với sự lắng nghe và thấu hiểu, hầu hết những người tôi từng làm việc đã có thể xoay  psg vs bayern munich chuyển tình thế, và ở các công ty lớn, điều này có thể thông qua một bước đi ngang cho một thách thức mới. Tuy nhiên, một hoặc hai người để cho cảm xúc của họ trở nên tồi tệ và họ có thể thấy rằng họ mất việc, thường không phải là một vị trí tốt để có được. Khi tôi làm việc với Martin, đó là một lời cảnh tỉnh và chúng tôi đã cẩn thận hoạch định chiến lược của anh ấy cho tổ chức tiếp theo anh ấy đã tham gia.

Cá nhân tôi nhớ cách đây nhiều năm rằng một ông chủ đã không thưởng cho tôi. Tôi đã rất thất vọng; Tôi luôn có một cái và nó thường đủ để chi trả cho kỳ nghỉ của gia đình. Tôi đã nói chuyện với sếp của mình, tìm ra lý do và thật khó để không phòng thủ khi tôi thấy họ không công bằng. Tôi biết được rằng tôi không thể mong đợi sếp của mình quan tâm đến lợi ích tốt nhất của tôi và đảm bảo rằng tôi có các cuộc họp cập nhật thường xuyên với cô ấy để tìm kiếm phản hồi về cách cô ấy nghĩ tôi đang làm để tôi có thể giải quyết mọi việc ngay lập tức. Tôi cũng nhận được cho mình một vụ chuyển nhượng và giống như một câu chuyện cổ tích được thăng chức trong vòng một năm.